Giới thiệu

Trường THCS Kim Thái được xây dựng trên diện tích gần 8.000m2, bình quân đạt trên 19m2/học sinh, với 12 phòng học cao tầng, 5 phòng học bộ môn thực hành theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT, có sân chơi thể thao, thư viện… Đội ngũ giáo viên nhà trường được chuẩn hóa về trình độ, nghiệp vụ. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường thường xuyên được nâng cao. Mỗi năm học tỷ lệ học sinh giỏi của nhà trường đạt trên 20%, trên 89% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, khá. Số lượng học sinh đạt giải trong các kỳ học sinh giỏi của huyện, của tỉnh và trúng tuyển vào các trường THPT công lập ngày càng cao. Với những kết quả đạt được, trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Năm học 2012-2013, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý; chất lượng hoạt động giáo dục; chăm lo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tăng cường công tác xã hội hóa đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

2011 (1)